Tổng đài ảo làm việc như thế nào?

Tổng đài ảo được lưu trữ và phân phối từ xa qua internet, có nghĩa là một doanh nghiệp ký hợp đồng với một doanh nghiệp không phải đầu tư vào tất cả các thiết bị và lưu trữ để chạy một tổng đài mà chỉ có thể trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp quyền truy cập cho một nhà cung cấp dịch vụ. Chất lượng không bị hy sinh bằng cách sử dụng tổng đài gần như được lưu trữ; trên thực tế, chúng có thể hoạt động tốt như mạng điện thoại thông thường hoặc cài đặt VoIP tại chỗ. vậy Tổng đài ảo làm việc như thế nào? những tính năng và lợi ích chúng mang lại?. Hãng cùng GTC điểm qua về cách làm việc của tổng đài Ảo nhé.
Các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ tổng đài ảo cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức và họ thường có các trung tâm dữ liệu của họ trải rộng trên nhiều vị trí địa lý khác nhau để giúp ngăn chặn sự cố dịch vụ nếu xảy ra tại một địa điểm; bảo mật và độ tin cậy là một phần thưởng bổ sung cho tổng đài ảo.

Tổng đài ảo không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng

Ưu điểm gì để sử dụng tổng đài ảo
   Sử dụng một tổng đài ảo có thể có nhiều lợi thế cho một doanh nghiệp.
- Tiết kiệm tiền: Như đã lưu ý trước đây, đi với một nhà cung cấp tổng đài ảo thay vì xây dựng giải pháp của riêng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền có thể dành cho việc mua, duy trì và cập nhật một mạng điện thoại đắt tiền.
- Tận hưởng những điều mới nhất và lớn nhất: Các công ty lưu trữ tổng đài ảo đang cạnh tranh với các công ty khác trong ngành cho doanh nghiệp của bạn, nghĩa là họ sẽ luôn bổ sung các tính năng, áp dụng công nghệ mới nhất và điều chỉnh giá của họ để luôn đứng đầu. Cạnh tranh trên thị trường sẽ cho phép bạn luôn tìm được dịch vụ tốt nhất và giá cả tốt nhất.
- Theo kịp sự xuất hiện: Một tổng đài ảo cho phép công ty của bạn tiến lên phía trước, với các tính năng lạ mắt mang đến cho mỗi khách hàng trải nghiệm thú vị hơn so với mạng điện thoại truyền thống. Một số tính năng cao cấp này bao gồm số địa phương, phản hồi bằng giọng nói tương tác, chờ cuộc gọi và chuyển tiếp cuộc gọi, lời chào tự động và hơn thế nữa.
- Làm việc từ bất kỳ địa điểm nào: Thay vì có một người đàn ông điện thoại cũ ở văn phòng, hoặc thậm chí đặt một nhóm xung quanh bàn trong một trung tâm cuộc gọi, bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình và nhận cuộc gọi bên ngoài văn phòng với sức mạnh của tổng đài ảo. Các ứng dụng thông qua internet hoặc điện thoại di động làm cho nó để các cuộc gọi có thể được trả lời ở bất cứ đâu.

Tổng đài ảo hoạt động trên nền đám mây giúp doanh nghiệp giảm chi phí

- Thiết lập đơn giản: Các công ty tổng đài ảo được sử dụng để đưa lên máy khách và làm cho họ quen với hệ thống mới của họ. Bạn sẽ có rất nhiều trợ giúp trên đường đi và hỗ trợ thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với tổng đài ảo của bạn khi thời gian trôi qua.
- Một sự phù hợp hoàn hảo phát triển cùng với bạn: Hầu hết các nhà cung cấp tổng đài ảo cung cấp giải pháp cho cả doanh nghiệp nhỏ và khách hàng doanh nghiệp, với các mô hình định giá phù hợp. Cho dù doanh nghiệp của bạn phát triển bao nhiêu, bạn cũng không cần phải chuyển đổi nhà cung cấp tổng đài; thay vào đó, họ có thể mở rộng quy mô và cung cấp các tính năng bổ sung phù hợp với bạn và mọi nhu cầu bạn phát triển khi tổ chức của bạn mở rộng.
- Giảm thiểu thời gian chết: Sử dụng tổng đài ảo có nghĩa là mạng của bạn có thể được lưu trữ từ nhiều địa điểm và dự phòng đảm bảo hệ thống cuộc gọi của bạn có thể trực tuyến ngay cả khi một trung tâm dữ liệu từ xa bị cúp điện.
Với rất nhiều nhà cung cấp hệ thống tổng đài ảo và nhà cung cấp dịch vụ VoIP hiện nay, làm thế nào bạn có thể chọn dịch vụ tổng đài ảo phù hợp với kinh doanh của doanh nghiệp mình? hay liên hệ ngay với GCLOUD PBX để được hỗ trợ tốt nhất.!

 

Thông tin chi tiết về lắp tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudpbx.vn