Tổng đài ảo 4.0

Tổng đài ảo trong cuộc cách mạng 4.0 sẽ là xu hướng mới cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong kinh doanh. Dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp 4.0 phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu giao tiếp, liên lạc một cách tốt nhất.

Chuyển đổi giao tiếp kinh doanh với tổng đài ảo

Tổng đài ảo lý do mà doanh nghiệp nên chuyển đổi sử dung để thúc đẩy quy trình kinh doanh, quản lý nhóm và chăm sóc khách hàng. Chuyển đổi giao tiếp kinh doanh của bạn với tổng đài ảo đảm bảo hiệu quả tiếp cận khách hàng tốt nhât, giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Tổng đài Ảo hoạt động 24 giờ mỗi ngày

Tổng đài Ảo quy trình hoạt động 24/7 trên các kênh được nhiều khách hàng mong đợi vì không muốn đợi chờ vô tận hoặc trong “giờ làm việc” của bạn. Tổng đài ảo đáp ứng được những nhu cầu nâng cấp, mở rộng và tích hợp những tính năng mới bạn yêu cầu để chăm sóc khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Tổng đài Ảo hoạt động 24 giờ mỗi ngày giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả và làm các khách hàng của mình thất vọng

Tổng đài ảo cần thiết cho làm việc từ xa

Làm việc tai nhà không phải đi xa cơ hội chính cho các doanh nghiệp chuyển đổi từ hệ thống điện thoại dựa trên phần cứng sang PBX ảo, còn được gọi là tổng đài đám mây hoặc tổng đài lưu trữ. Đây là lý do tại sao Tổng đài ảo cần thiết cho các nơi làm việc từ xa

Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp chốt đơn tại nhà hiệu quả cao

Trên thực tế để kiếm được khách hàng khi làm việc online là cả một vấn đề lớn mà các doanh nghiệp đang đau đâu trong thời gian gần đây. Có thể bạn chưa biết đến Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp chốt đơn tại nhà, tăng hiệu suất kinh doanh thời giãn cách. Doanh nghiệp đạt tối thiểu 90% chốt đơn khi nhân viên làm việc tại nhà giúp hiệu suất kinh doanh thời giãn cách cao nhờ tích hợp CRM với tổng đài ảo được cài đặt trên máy tính.

18 tính năng cho điện thoại đám mây 2021

Một hệ thống điện thoại doanh nghiệp hướng ngoại chuyên nghiệp và dễ chịu là chìa khóa để xuất hiện lớn hơn, tốt hơn và liên lạc hơn. GCloudPBX nhà cung cấp dịch vụ VOIP dựa trên Cloud PBX giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp mình với 18 tính năng cho hệ thống điện thoại đám mây 2021.

GCloudPBX - Cung cấp phần mềm bản quyền ZOOM Meeting

Zoom Meeting là phần mềm họp video trực tuyến, học tập, giảng dạy từ xa dựa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) cho trải nghiệm học tập, họp hội nghị truyền hình tuyệt vời hỗ trợ kết nối mọi lúc mọi nơi. GCloudPBX - nhà cung cấp dịch vụ phần mềm bản quyền Zoom Metting ở Việt Nam - Uy Tín - Chất Lượng - Hỗ trợ nhiệt tình.

Tích hợp tổng đài điện thoại VoIP

Tổng đài VOIP tích hợp với Cloud PBX sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tích cực, góp phần tăng cường doanh thu và khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Sử dụng điện thoại IP tích hợp tổng đài VOIP giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn, bán hàng hiệu quả hơn

Sức mạnh 'tiềm ẩn' của tổng đài Ảo

Khám phá “sức mạnh” tiềm ẩn của tổng đài ảo mà doanh nghiệp sẽ phải “giật mình”. Tổng đài ảo mang đến cho doanh nghiệp sức mạnh tiềm ẩn và năng suất cao, tiết kiệm chi phí trên mọi loại hệ thống điện thoại của doanh nghiệp bạn.

10 Lý do bạn nên chuyển sang dùng tổng đài ảo

Công nghệ phát triển cũng là bước ngoặt mới cho doanh nghiệp, những dấu hiệu để một doanh nghiệp thể hiện mình trong bối cảnh hiện này không thể không nhắc đến tổng đài ảo chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đâu là lý do bạn nên chuyển đổi từ tổng đài truyền thống sang tổng đài ảo? tại sao tổng đài ảo lại là lựa chọn hàng đầu hiện nay?