Lắp đặt tổng đài ảo

Hiện nay,  có hàng ngàn lý do để khách hàng hỏi về tổng đài ảo? cách lựa chọn tổng đài cho doanh nghiệp mình? Có nên lắp tổng đài ảo cloudpbx trong su thế mở cửa hiện nay….Đó là những lý do mà phần lớn khách hàng quan tâm và đặt ra. Vậy đâu là những lý do nên Lắp đặt tổng đài ảo?
Hôm nay, GCloud sẽ bật mí những lý do cho khách hàng nên đăng ký lắp tổng đài ảo nhìn từ lợi ích mà tổng đài điện thoại mang lại, so với chi phí bỏ ra để lắp đặt
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp có ngân sách vừa phải thì việc tìm ra một giải pháp để xây dựng một trung tâm dữ liệu ở mức độ ổn định, giá thành rẻ, phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Vì thế mà việc lựa chọn lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ từ dịch vụ GCloud PBX chính là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Lắp đặt tổng đài Ảo - giải pháp lý tưởng CSKH chuyên nghiệp

Lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ? – Tổng đài ảo là gì?
– Dịch vụ tổng đài ảo là dịch vụ điện thoại dựa trên nền tảng là dịch vụ tổng đài ip đang rất thịnh hành hiện nay. Dịch vụ tổng đài ảo nhằm cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi với chất lượng cao mà giá thành lại cực rẻ.
– Dịch vụ tổng đài ảo sử dụng theo mô hình điện toán đám mây. Toàn bộ dữ liệu thông qua tổng đài ảo được truyền qua mạng internet. Do vậy, công ty bạn không cần lắp đặt các hệ thống dây cáp chằng chịt như khi lắp đặt dịch vụ tổng đài truyền thống.
Lợi ích của việc lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ
– Doanh nghiệp không cần trang bị mạng nội bộ mà vẫn có thể sử dụng tổng đài ảo một cách dàng. Việc lắp đặt và sử dụng tổng đài ảo giá rẻ giúp cho công ty dễ dàng hơn trong quản lý việc sử dụng các dịch vụ viễn thông của nhân viên.
– Công ty có thể lựa chọn một gói dịch vụ tùy ý dựa vào nhu cầu của mình. Tuy nhiên, chỉ với một gói cơ bản cũng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thông tin liên lạc. Hơn nữa, chi phí phải bỏ ra là cực kỳ thấp.
– Dịch vụ tổng đài ảo đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của nhân viên trong công ty như: Các nhân viên làm ở các chi nhánh khác nhau có nhu cầu liên lạc với nhau trong công việc mà không phải di chuyển; nhân viên có thể làm việc từ xa, không cần đến công ty.
– Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc đi lại của nhân viên.
– Các dịch vụ là cực kỳ thuận tiện để công ty tiến hành việc liên lạc nội bộ cũng như với bên ngoài công ty. Chi phí cho liên lạc nội bộ và liên lạc với bên ngoài được tính khác nhau.
– Lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ cho phép bạn nghe các cuộc gọi đến của khách hàng bằng điện thoại di động của mình. Bạn có thể sử dụng smartphone, máy tính bảng để nhận cuộc gọi từ phía khách hàng. Do vậy, bạn có thể thoải mái đi ra ngoài mà không phải lo lắng về vấn đề không có ai trực tổng đài.

Tổng đài Ảo lắp đặt nhanh chóng, dễ sử dụng

Lựa chọn dịch vụ tổng đài ảo
– GCloud PBX là công ty cung cấp dịch vụ tổng đài ảo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Dịch vụ của GCloud đáp ứng tất cả các nhu cầu thông dụng hiện nay dành cho doanh nghiệp như: cuộc gọi, ghi âm, Voice broadcasting…Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ với dịch vụ tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết về tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024. 777. 20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudpbx.vn