Tổng đài di động là gì?

Tổng đài di động hay tổng đài số di động được doanh nghiệp đăng ký sử dụng làm số hotline cho công ty hoặc cá nhân.Tổng đài di động hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng, giúp tăng cao khả năng bắt máy, đơn giản hóa các thao tác của nhân viên và giảm thiểu cước phí cuộc gọi cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp chốt đơn tại nhà hiệu quả cao

Trên thực tế để kiếm được khách hàng khi làm việc online là cả một vấn đề lớn mà các doanh nghiệp đang đau đâu trong thời gian gần đây. Có thể bạn chưa biết đến Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp chốt đơn tại nhà, tăng hiệu suất kinh doanh thời giãn cách. Doanh nghiệp đạt tối thiểu 90% chốt đơn khi nhân viên làm việc tại nhà giúp hiệu suất kinh doanh thời giãn cách cao nhờ tích hợp CRM với tổng đài ảo được cài đặt trên máy tính.

Tổng đài ảo không quản lý gói cước

Tổng đài ảo đang là xu thế lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp để xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, tiện lợi và tối ưu chi phí tốt hơn. Quản lý tổng đài ảo đơn giản, dễ dàng, ngoài ra tổng đài ảo còn không quản lý gói cước tạo điều kiện cho mọi doanh nghiệp khi sử dụng

Tổng đài ảo hoạt động như thế nào?

Dịch vụ tổng đài Ảo sử dụng nền tảng IP hiện đại nhất cho phép nghe – gọi nhiều khách hàng cùng lúc bằng một số cố định. Vậy Tổng đài ảo hoạt động như thế nào? những tính năng tiện ích của nó mang lại cho doanh nghiệp Và làm sao để doanh nghiệp có thể đăng ký, sử dụng tổng đài Ảo?

Tổng đài Ảo giải pháp cho Call center di động

Tổng đài Ảo đang là làn sóng nóng cho chăm sóc khách hàng hiện nay. Đặc biệt, với những doanh nghiệp làm bên trung tâm chắm sóc khách hàng thì bộ phận Call Center của các doanh nghiệp có thể chuyển đổi cuộc gọi trực tiếp từ tổng đài đến số di động của nhân viên dù làm việc tại nhà.

Tổng đài Ảo con đường "sống" cho doanh nghiệp làm việc tại nhà thời COVID

Tai sao doanh nghiệp vẫn có thể tiếp tục kinh doanh khi dịch COVID đang tăng trưởng nhanh trên thế giới? Điều đó kho quá khó khi sử dụng Tổng đài Ảo chăm sóc khách hàng tại nhà đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng sử dụng bán hàng online và chăm sóc khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Tổng đài ảo cần thiết cho làm việc từ xa

Làm việc tai nhà không phải đi xa cơ hội chính cho các doanh nghiệp chuyển đổi từ hệ thống điện thoại dựa trên phần cứng sang PBX ảo, còn được gọi là tổng đài đám mây hoặc tổng đài lưu trữ. Đây là lý do tại sao Tổng đài ảo cần thiết cho các nơi làm việc từ xa

Tổng đài ảo 4.0

Tổng đài ảo trong cuộc cách mạng 4.0 sẽ là xu hướng mới cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong kinh doanh. Dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp 4.0 phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu giao tiếp, liên lạc một cách tốt nhất.

Tổng đài ảo

Tổng đài ảo Không bao giờ bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào của khách hàng với hệ thống tổng đài điện toán đám mây thông minh có sẵn của GCloudPBX. Hệ thống tổng đài ảo tổng đài ảo dựa trên nền Điện toán đám mây đem lại những tính năng ưu việt, tiết kệm chi phí lên đến 70%tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài bạn đang dùng, không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào, Giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất.

GCloudPBX tích hợp Gateway GSM

Bạn đã biết tích hợp Gateway GSM vào tổng đài ảo chưa? Dịch vụ tích hợp Gateway GSM cho doanh nghiệp như thế ào? Gcloud PBX hố trợ tư vấn miễn phí Giải pháp kết nối Ip Pbx /voip gateway /1900 / 1800 / gsm cho tổng đài ảo hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

GCloudPBX dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam

GCloudPBX đơn vi cung cấp dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất tại việt Nam hiện nay. Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách triển khai và setup mô hình tổng đài ảo trọn gói và toàn diện cho mọi quy mô doanh nghiệp với sự linh hoạt, tiện lợi, tin cậy & chất lượng tiêu chuẩn nhất

Điện thoại đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Cắt giảm tối đa chi phí luôn luôn là một lợi thế doanh nghiệp muốn đạt được cho mục tiêu phát triển trong dài hạn và tồn tại trong khó khăn. Điện thoại đám mây có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách đáng kế và loại bỏ các chi phí công nghệ tốn kém không cần thiết, tối ưu hiệu quả công việc.

Dịch vụ tổng đài Ảo là gì?

Tổng đài ảo là loại dịch vụ đang nằm trong top “hot”. Không phải ngẫu nhiên mà tổng đài này đang dần thay thế cho hệ thống tổng đài vật lý truyền thống. Vậy Dịch vụ tổng đài Ảo là gì? Lợi ích và ưu đãi mà nó mang lại. Dịch vụ tổng đài ảo cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp.

Đầu số tổng đài 1900/ 1800

Tổng đài 1900/1800 là tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghệp, quản lý nhân viên hiêu quả, đẩy mạnh doanh thu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ đầu số tổng đài 1900/1800 cho phép người gọi thực hiện cuộc gọi miễn phí tới nhiều đích khác nhau thông qua một số điện thoại duy nhất . Đăng ký Tổng đài 1900/1800 là một sự lựa chọn phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng

Đánh giá tổng đài Ảo 2019

Tổng đài ảo là dịch vụ đang được các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan ưu tiên lựa chọn bởi giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các doanh nghiệp đánh giá và phản hồi như thế nào về chất lượng sử dụng và lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ tổng đài ảo. Cùng tham khảo Đánh giá tổng đài Ảo mà được cho là tốt nhất hiện nay.

Cloud PBX truyền thông thông minh hơn

Tai sao Cloud PBX truyền thông thông minh hơn? Sự khác biệt giữa tổng đài ảo Cloud PBX và tổng đài truyền thống như thế nào? Theo như người dung hiện này đánh giá thì Tổng đài Cloud PBX thông minh hơn các loại tổng đài truyền thống, nó giúp tiết kiệm chi phí và tăng độ tiếp cận khách hàng cao.