Tổng đài cloud cho người mới bắt đầu

Cloud PBX là sự kết hợp giữa điện toán đám mây và hệ thống PBX. Trong Cloud PBX, hệ thống liên lạc được lưu trữ trên đám mây và đường truyền băng thông rộng được sử dụng để định tuyến thoại và dữ liệu. Chi phí thấp hơn và kết nối mọi nơi là các tính năng quan trọng của Cloud PBX. Tổng đài Ảo Cloud hỗ trợ thao tác cho người sử dụng và dễ dàng thống kê, báo cáo cho người quản lý
Hệ thống Cloud PBX là một phần điện toán đám mây và một phần PBX (Trao đổi chi nhánh riêng). Cloud PBX còn được gọi là tổng đài ảo, hệ thống VoIP hoặc tổng đài dựa trên đám mây. Điện thoại doanh nghiệp không cần phải là một đề xuất đắt tiền và hệ thống Cloud PBX là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Theo các công ty Cloud PBX Australia, Cloud PBX sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây để liên lạc và giọng nói và dữ liệu được truyền qua các đường truyền Internet giúp giảm chi phí liên quan đến giao tiếp.
Vậy thực sự hệ thống Cloud PBX là gì?
– Hệ thống Cloud PBX dựa trên VoIP (giao thức thoại qua internet). VoIP là dịch vụ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi qua kết nối Internet. Thay vì sử dụng các đường dây điện thoại truyền thống, hệ thống tổng đài điện toán đám mây sử dụng các đường truyền Internet để truyền giọng nói và dữ liệu. Trong hệ thống tổng đài điện toán đám mây, thiết bị cầm tay kết nối trực tiếp với đường truyền băng thông rộng hoặc thông qua máy tính. Vì hệ thống tổng đài điện toán đám mây sử dụng đường truyền băng thông rộng để thực hiện cuộc gọi, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho nhà cung cấp dịch vụ Internet. Tất cả mọi thứ được bao gồm trong chi phí hàng tháng trả cho ISP.
– Khi bạn thực hiện cuộc gọi bằng hệ thống Cloud PBX, giọng nói tương tự sẽ được chuyển đổi thành dữ liệu kỹ thuật số trước khi được gửi qua kết nối Internet.

Những lợi ích được cung cấp bởi hệ thống Cloud PBX là gì?
 Theo các công ty Gtc telecom, hệ thống Cloud PBX cung cấp một số lợi ích so với kết nối điện thoại truyền thống
– Tính di động
      + Khi bạn sử dụng hệ thống tổng đài được lưu trữ, nhân viên tại văn phòng và thậm chí nhân viên ở xa có thể sử dụng hệ thống liên lạc. Tất cả những gì họ cần làm là kết nối thiết bị cầm tay của họ với một đường truyền băng thông rộng và tất cả các cuộc gọi được chuyển đến văn phòng thông thường của bạn.
– Tích hợp di động
      + Mặc dù tổng đài truyền thống chỉ giới hạn ở điện thoại cố định, hệ thống Cloud PBX tiến thêm một bước. Nó cho phép tích hợp di động và bạn cũng có thể định tuyến các cuộc gọi đến thiết bị di động.
– Bảo trì dễ dàng
      + Trong hệ thống Cloud PBX, cơ sở hạ tầng truyền thông nằm trong đám mây. Thiết bị duy nhất trong khuôn viên là thiết bị cầm tay. Vì vậy, không có câu hỏi về việc duy trì hoặc quản lý hệ thống tại cơ sở. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thu xếp thuê các kỹ sư để giải quyết vấn đề.

Dịch vụ Tổng đài cloud cho người mới bắt đầu

– Không cần vốn đầu tư ban đầu
      + Vì không có thiết lập hoặc thiết bị liên lạc trong khuôn viên, doanh nghiệp không bắt buộc phải đầu tư bất kỳ vốn nào để sử dụng hệ thống Cloud PBX. Hệ thống tổng đài điện toán đám mây cũng có thể được sử dụng từ máy tính và tất cả những gì bạn cần là một tai nghe tốt.
– Tùy chỉnh
      + Các nhà cung cấp dịch vụ Cloud PBX cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn nhưng doanh nghiệp luôn có tùy chọn để tùy chỉnh gói để bao gồm các tính năng họ cần và xóa các tính năng mà họ không cần. Điều này cho phép các doanh nghiệp kiểm tra giá cả
– Chất lượng âm thanh
      + Ban đầu, giao tiếp VoIP bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về chất lượng giọng nói. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các mạng nhanh hơn và tốc độ băng thông rộng tăng tương đối đã khiến vấn đề chất lượng giọng nói trở thành quá khứ.
      + Không còn nghi ngờ gì nữa, hệ thống tổng đài ảo rất hữu ích cho các doanh nghiệp để duy trì kết nối với nhân viên và khách hàng của họ mà không làm tăng giá.

 

Tổng đài Ảo đột phá về số lượng người sử dụng cho mọi doanh nghiệp, mọi quy mô.
 

Thông tin chi tiết về tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777. 20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudpbx.vn