Tổng đài ảo giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Bạn đang đi tìm giải pháp tối ưu nhất đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh cố định hoặc không cố định! Điều đó không quá khó để GCloudPBX giúp bạn bằng các sử dụng tổng đài ảo sẽ mang đến nhiều lợi thế mà bạn không ngờ tớ cho doanh nghiệp bạn.
Tổng đài ảo giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp tăng độ tiếp cận khách hàng tối ưu nhất hiện nay. Nếu so với tổng đài nội bộ thì khoản phí quá lớn phải chi trả cho mỗi tháng khiến nhiều doanh nghiệp còn ngần ngại. Chính vì điều này, Tổng đài ảo thông minh ra đời giải quyết được những khó khăn về tài chính mà hệ thống thông thường đang gặp phải.
Giới thiệu tổng đài ảo thông minh
– Tổng đài ảo thông minh là một trung tâm quản lý cuộc gọi trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại. Hệ thống này hoạt động hoàn toàn trên Internet nên không bị giới hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Dữ liệu được truyền qua mạng LAN, WAN, Internet thay vì mạng viễn thông (cáp, line) hay sử dụng.
– Tổng đài có khả năng xử lý nhiều cuộc gọi đồng thời và được ứng dụng rộng rãi trong CSKH, bán hàng hoặc tiếp thị sản phẩm,….Doanh nghiệp chỉ cần trang bị sim SIP với đầu số cố định được lắp vào mạng LAN nội bộ công ty mà không cần đến bất kỳ hệ thống nào khác.
– Tổng đài chăm sóc khách hàng này có thể tiết kiệm được 50% phí gọi mỗi tháng cho doanh nghiệp và miễn phí cước gọi nội bộ. Bên cạnh đó, hệ thống còn tiết kiệm được những khoảng chi cho việc mua thiết bị, bảo hành hay sửa chữa các thiết bị đó,…. Đây được xem là một trong những công cụ kết nối với khách hàng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Giải pháp tổng đài ảo Cloud tối ưu cho doanh nghiệp


Đối tượng nào nên sử dụng tổng đài ảo thông minh?
– Những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực: Tài chính, Dịch vụ, CSKH, Telesales, Telesurvey, Du lịch, nhà hàng, khách sạn, Trung tâm tư vấn, Giao thông,…đều có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ
– Tổng đài tích hợp CRM/ERP, HRM/EBM/PMS, eOffice, Apps, Website thích hợp cho:
    + Doanh nghiệp mới thành lập cần trang bị tổng đài.
    + Doanh nghiệp muốn chuyển đổi hệ thống từ tổng đài analog sang tổng đi IP.
    + Các doanh nghiệp có; nhu cầu tổng đài, nhưng không muốn đầu tư hệ thống tổng đài riêng.
+ Doanh nghiệp có; nhiều bộ phận, chi nhánh hoạt động ở các địa điểm khác nhau.
     + Các công ty địa chỉ không cố định, không có văn phòng cụ thể.
Nhà cung cấp giải pháp tổng đài ảo thông minh uy tín nhất hiện nay?
– Bạn muốn tối ưu cuộc gọi với khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí? Đừng bỏ qua hệ thống tổng đài ảo thông minh GCloudPBX. Với công nghệ 4.0 hiện đại, chắc chắn GCloudPBX có thể hỗ trợ bạn chăm sóc và kết nối với khách hàng tốt nhất:
     + Bán hàng, tư vấn, tiếp thị, CSKH,….dễ dàng hơn nhờ tích hợp hệ thống SMS marketing và E-Voice gọi tự động
     + Chỉ cần có Internet, bạn có thể gọi đi bất cứ đâu
     + Nếu không có Internet, hệ thống tự kết nối cuộc gọi với số di động cá nhân của nhân viên
     + Số máy nhánh có thể mở rộng không giới hạn
+ Miễn phí ghi lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và nghe lại cuộc gọi đã ghi âm.
Hệ thống tổng đài ảo thông minh dành cho bạn với nhiều tính năng hữu ích. Đừng bỏ qua cơ hội nhận được hệ thống thu thập thông tin khách hàng tự động và sử dụng miễn phí tổng đài Ảo của GCloud PNBX trong 15 ngày.
Giải pháp tổng đài ảo chuyên nghiệp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng mới mọi quy mô văn phòng hoặc doanh nghiệp. Với các tính năng quản lý tập trung, tiết kiệm chi phí đầu tư, linh hoạt, tiện lợi, tin cậy và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn nhất.

 

GCloudPBX nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài Ảo Cloud Chất lượng, giá rẻ, lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ 24/7

Thông tin chi tiết về lắp tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777. 20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gcloudpbx.vn