Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp chốt đơn tại nhà hiệu quả cao

Trên thực tế để kiếm được khách hàng khi làm việc online là cả một vấn đề lớn mà các doanh nghiệp đang đau đâu trong thời gian gần đây. Có thể bạn chưa biết đến Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp chốt đơn tại nhà, tăng hiệu suất kinh doanh thời giãn cách. Doanh nghiệp đạt tối thiểu 90% chốt đơn khi nhân viên làm việc tại nhà giúp hiệu suất kinh doanh thời giãn cách cao nhờ tích hợp CRM với tổng đài ảo được cài đặt trên máy tính.

Tổng đài ảo PBX xu hướng đang được thịnh hành

Tổng đài ảo PBX đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và dần chứng minh đây là một giải pháp nghe – gọi đa năng tối ưu về chi phí, tối đa năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong việc kết nối và chăm sóc khách hàng

Tổng đài Ảo hoạt động 24 giờ mỗi ngày

Tổng đài Ảo quy trình hoạt động 24/7 trên các kênh được nhiều khách hàng mong đợi vì không muốn đợi chờ vô tận hoặc trong “giờ làm việc” của bạn. Tổng đài ảo đáp ứng được những nhu cầu nâng cấp, mở rộng và tích hợp những tính năng mới bạn yêu cầu để chăm sóc khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Tổng đài Ảo hoạt động 24 giờ mỗi ngày giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả và làm các khách hàng của mình thất vọng

Tổng đài Ảo hỗ trợ khách hàng vượt qua mùa Covid-19

Tổng đài Ảo là dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp, khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng tỷ lên chốt khách, khẳng định chất lượng dịch vụ của mình để vượt qua mùa Covid-19 hiện nay. Đăng ký tổng đài ảo là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp nhanh chóng hồi phục sau ảnh hưởng của Covid-19

Tổng đài ảo cần thiết cho làm việc từ xa

Làm việc tai nhà không phải đi xa cơ hội chính cho các doanh nghiệp chuyển đổi từ hệ thống điện thoại dựa trên phần cứng sang PBX ảo, còn được gọi là tổng đài đám mây hoặc tổng đài lưu trữ. Đây là lý do tại sao Tổng đài ảo cần thiết cho các nơi làm việc từ xa

Tổng đài ảo 4.0

Tổng đài ảo trong cuộc cách mạng 4.0 sẽ là xu hướng mới cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong kinh doanh. Dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp 4.0 phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu giao tiếp, liên lạc một cách tốt nhất.

Tích hợp tổng đài điện thoại VoIP

Tổng đài VOIP tích hợp với Cloud PBX sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tích cực, góp phần tăng cường doanh thu và khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Sử dụng điện thoại IP tích hợp tổng đài VOIP giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn, bán hàng hiệu quả hơn

Sức mạnh 'tiềm ẩn' của tổng đài Ảo

Khám phá “sức mạnh” tiềm ẩn của tổng đài ảo mà doanh nghiệp sẽ phải “giật mình”. Tổng đài ảo mang đến cho doanh nghiệp sức mạnh tiềm ẩn và năng suất cao, tiết kiệm chi phí trên mọi loại hệ thống điện thoại của doanh nghiệp bạn.

Điện thoại đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Cắt giảm tối đa chi phí luôn luôn là một lợi thế doanh nghiệp muốn đạt được cho mục tiêu phát triển trong dài hạn và tồn tại trong khó khăn. Điện thoại đám mây có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách đáng kế và loại bỏ các chi phí công nghệ tốn kém không cần thiết, tối ưu hiệu quả công việc.

Cloud PBX truyền thông thông minh hơn

Tai sao Cloud PBX truyền thông thông minh hơn? Sự khác biệt giữa tổng đài ảo Cloud PBX và tổng đài truyền thống như thế nào? Theo như người dung hiện này đánh giá thì Tổng đài Cloud PBX thông minh hơn các loại tổng đài truyền thống, nó giúp tiết kiệm chi phí và tăng độ tiếp cận khách hàng cao.

Cloud PBX truyền thông thông minh

Không giống như một tổng đài truyền thống đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. Tổng đài Ảo Cloud PBX triển khai một hệ thống tổng đài theo cách thức truyền thống minh hơn. CloudPBX cung cấp một dịch vụ tổng đài ảo trọn gói và toàn diện cho mọi quy mô doanh.

Chuyển đổi giao tiếp kinh doanh với tổng đài ảo

Tổng đài ảo lý do mà doanh nghiệp nên chuyển đổi sử dung để thúc đẩy quy trình kinh doanh, quản lý nhóm và chăm sóc khách hàng. Chuyển đổi giao tiếp kinh doanh của bạn với tổng đài ảo đảm bảo hiệu quả tiếp cận khách hàng tốt nhât, giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

18 tính năng cho điện thoại đám mây 2021

Một hệ thống điện thoại doanh nghiệp hướng ngoại chuyên nghiệp và dễ chịu là chìa khóa để xuất hiện lớn hơn, tốt hơn và liên lạc hơn. GCloudPBX nhà cung cấp dịch vụ VOIP dựa trên Cloud PBX giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp mình với 18 tính năng cho hệ thống điện thoại đám mây 2021.

10 Lý do bạn nên chuyển sang dùng tổng đài ảo

Công nghệ phát triển cũng là bước ngoặt mới cho doanh nghiệp, những dấu hiệu để một doanh nghiệp thể hiện mình trong bối cảnh hiện này không thể không nhắc đến tổng đài ảo chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đâu là lý do bạn nên chuyển đổi từ tổng đài truyền thống sang tổng đài ảo? tại sao tổng đài ảo lại là lựa chọn hàng đầu hiện nay?