Tại sao tổng đài ảo lại thu hút khách hàng

Hiện nay, có nhiều khách hàng đang sử dụng tổng đài ảo Cloud và có những doanh nghiệp chưa sử dụng họ luôn đặt ra những câu hỏi Tại sao tổng đài ảo lại thu hút khách hàng? Nó có những lợi ích gì mà hấp dẫn người dùng đến như vậy?
Tổng đài ảo IP thu hút khách hàng là một chủ đề thu hút được đông đảo sự quan tâm và thảo luận của nhiều doanh nghiệp. Giải pháp tổng đài ảo GCloudPBX trong công cuộc cách mạng cộng nghệ 4.0 bùng nổ. Doanh nghiệp muốn tôí ưu quá trình kinh doanh, cần luôn đối mới và áp dung công nghê mới nhất. Và để chinh phục khách hàng trong, tạo ấn tượng cho khách hàng thì đó chính là dịch vụ tổng đài ảo IP.
Tuy nhiên, để chinh phục được lòng tin của khách hàng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy tổng đài ảo có điểm gì đặc biệt thu hút khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tin được không khi biết tổng đài ảo thu hút khách hàng

Dịch vụ tổng đài ảo là gì?
– Đây là dịch vụ tổng đài ảo  áp dụng công nghệ điện toán đám mây hoàn toàn mới và ưu việt nhất tại Việt Nam hiện nay. Tổng đài ảo là hệ thống được hoạt động trên nền IP. Nên ngoài việc thực hiện cuộc gọi nội bộ. Thiết bị IP còn hỗ trợ gọi đến cho các mạng PSTN, mạng di động và có khả năng truyền được thoại, hình ảnh trên mạng internet và LAN,…
– Tổng đài ảo là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Nó có khả năng tích hợp với các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp như CRM, ERP…. Ứng dụng công nghệ internet được triển khai trên hệ thống cloud điện toán mây.
Lý do dịch vụ tổng đài ảo  thu hút khách hàng
– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho người sử dụng
     + Khi sử dụng tổng đài ảo sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sử dụng. Vì chỉ cần dùng một tổng đài hiện đại nhưng bao gồm tất cả các chức năng thường thấy như một tổng đài nội bộ. Mà không cần lo lắng đến vấn đề đầu tư về cơ sở hạ tầng và bảo trì. Do đó sẽ làm giảm chi phí đầu tư rất nhiều. Vì hệ thống được xây dựng trên nền IP.  Do nó tận dụng được cơ sở hạ tầng sẵn có của doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài ảo cung cấp rất nhiều các tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Và đó là lợi thế đáng kể so với hệ thống tổng đài truyền thống.
– Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng
      + Đối với tất cả khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng hệ thống liên lạc nội bộ và liên lạc bên ngoài. Họ đều hướng đến những công nghệ giảm thiểu tối đa chi phí. Đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sử dụng. Khi mà các hệ thống tổng đài nguyên thủy dần bộc lộ nhiều nhược điểm như năng suất làm việc không tối đa, phải tốn kém đầu tư nhiều lần thì sự xuất hiện của một công nghệ dựa trên nền tảng Internet như dịch vụ tổng đài ảo trở nên đặc biệt cần thiết.
     + Đánh đúng vào nhu cầu chung của khách hàng. Tạo nên lợi thế không nhỏ để công nghệ tổng đài ảo tiếp tục phát triển. Các doanh nghiệp dần nhận ra hiệu quả tuyệt vời từ việc khai thác và sử dụng hệ thống tổng đài mới này. Việc thiết lập hệ thống dễ dàng, không tốn kém, việc sử dụng không gặp nhiều khó khăn, tốc độ đường truyền và độ ổn định trong kết nối và liên lạc rất cao cũng là những điểm mạnh vượt trội so với những công nghệ đã có trước đó.

Tai sao tổng đài ảo thu hút khách hàng đến như vậy!

– Việc lắp đặt sử dụng và bảo trì trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn
     + Nhược điểm lớn mà khách hàng thường thấy khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo. Đó là sẽ thường gặp các rắc rối trong việc bảo trì và quản lý tổng đài. Khi sử dụng tổng đài nguyên sẽ đồng thời tác động đến nhiều yếu tố liên quan. Và trong quá trình sử dụng hay bảo trì như hệ thống dây cáp kết nối, hệ thống đường truyền tải, máy chính, máy nhánh,… Chính sự phức tạp này tạo ra tâm lý khó khăn cho những cá nhân, tổ chức lần đầu tiếp xúc với hệ thống quản lý trên.Việc bảo trì hệ thống tổng đài giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và chi phí mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra cũng được cắt giảm đáng kể.
Với các lý do đầy thuyết phục trên đủ để giải đáp tại sao dịch vụ tổng đài ảo IP đem đến sức hút đối với khách hàng. Và đang dần tạo dấu ấn riêng trên thị trường. Trong một ngày không xa sắp tới đây tổng đài ảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng
Tổng đài ảo GCloudPBX mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn. Doanh nghiệp bạn muốn giữ chân khách hàng và tạo ấn tượng với khách hàng thì ngại gì không ĐĂNG KÝ NGAY

 

Thông tin chi tiết về lắp tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777. 20 . 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudpbx.vn