Tai sao Tổng đài Ảo lại được Yêu thích nhất hiện nay

Có bao giờ bạn tự hỏi tai sao tổng đài Ảo lại được yêu thích nhất hiện nay? Vì sao nên lựa chọn giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp? Tổng đài ảo có mang lại những tính năng tiện ích gì cho doanh nghiệp? Nhà cung cấp giải pháp tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam?... đó là 1 loạt các câu hỏi được đặt ra khi khách hàng mới bắt đầu tìm kiếm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng đài ảo.
Thời đại công nghệ 4.0, với các nền tảng công nghệ VoIP, AI, Big Data, IoT, Cloud… Thì tổng đài ảo cũng là công nghệ 4.0 đã góp phần thúc đẩy phát triển sự tiên tiến trong lĩnh vực Voice (thoại) nói chung và Customer service (chăm sóc khách hàng) nói riêng, giúp giảm chi phí triển khai và thoại hơn 80%, giảm tối đa thời gian chăm sóc, cũng như tăng tỉ lệ bắt máy cực cao,… nếu doanh nghiệp áp dụng tổng đài ảo

 tổng đài ảo thích hợp với hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay

 Tổng đài ảo thích hợp với hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay

GCloudPBX nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo tại Việt Nam được nhiều doanh nghiệp sử dụng sẽ giúp khách hàng khám phá Tai sao Tổng đài Ảo lại được Yêu thích nhất hiện nay
Điện thoại là xương sống của mọi văn phòng, bất kể nó là nhỏ hay lớn. Đó là lý do tại sao, bên cạnh các công nghệ lỗi thời khác, điện thoại chỉ mới phát triển trong những năm qua. Và thực tế là nhân loại phụ thuộc trực tiếp hoặc gián tiếp vào công nghệ chứng minh hệ thống điện thoại kinh doanh ở đây để tồn tại. Khi chúng ta phát triển, kỹ thuật chúng ta sử dụng cũng vậy, và một trong những công nghệ là hệ thống điện thoại.
Chúng tôi đã đi trước từ điện thoại cố định có dây dài sang điện thoại ảo sang trọng và am hiểu công nghệ là PBX Cloud. Không cần đi dây, không cần phần cứng và không cần thêm nhân viên
Tổng đài ảo là gì?
- Tổng đài ảo là một mạng điện thoại phát triển được các công ty và tổ chức sử dụng cho mục đích liên lạc. Hệ thống này cho phép những người dùng trong phạm vi của họ giao tiếp với nhau và với thế giới bên ngoài. Internet thực hiện điều đó, thường là bằng công nghệ thoại qua IP (VoIP).
- Do chỉ phụ thuộc vào Internet, bạn có thể cài đặt nhiều điện thoại hơn hệ thống điện thoại có dây truyền thống và cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi miễn phí giữa những người dùng. Bạn có thể có những lợi ích như ghi âm cuộc gọi, thư thoại, chuyển khoản, IVR, hàng đợi cuộc gọi ACD, v.v. Ngoài ra, hệ thống PBX linh hoạt hơn nhiều so với các hệ thống độc quyền. Hệ thống điện thoại PBX hiện đại sử dụng phần cứng tiêu chuẩn ít tốn kém hơn và có thể thay thế.
Tính năng và lợi ích của tổng đài ảo
- Trong bài viết này về Tổng đài ảo, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về các lợi ích và tính năng của Tổng đài ảo. Mặc dù một số lợi ích chính là giảm chi phí, tính linh hoạt, khả năng mở rộng, chi phí bảo trì thấp, có hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng, v.v.
- Hầu hết các hệ thống tổng đài VoIP đều cung cấp các giải pháp Tổng đài ảo. Nhưng lợi thế chính của việc sử dụng một hệ thống được lưu trữ là nó cung cấp khả năng mở rộng. Và với khả năng mở rộng đó, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể phát triển hết mức có thể. Sau sự tăng trưởng về quy mô nhân viên, họ có thể quyết định thêm các tính năng nào và hủy đăng ký những tính năng nào.

Tổng đài ảo hiện đang trở thành cơn sốt đối với các doanh nghiệp

Tổng đài ảo hiện đang trở thành cơn sốt đối với các doanh nghiệp

- Dưới đây là một số lợi ích mà hệ thống Tổng đài ảo
   + Giảm hóa đơn hàng tháng: Sử dụng điện thoại truyền thống không chỉ bận rộn mà còn phải chịu rất nhiều khoản phí. Bạn sẽ phải trả tiền cho các cuộc gọi hàng tháng, chi phí cao hơn, nhưng có nhiều khả năng bạn sẽ gặp sự cố với phần cứng thỉnh thoảng. Nhưng điều đó không đúng với hệ thống điện thoại PBX vì nó tương đối rẻ hơn và bạn không phải lo lắng về việc chăm sóc phần cứng. Có các gói kinh tế cho các cuộc gọi đường dài dựa trên số phút đã sử dụng.
   + Không cần hỗ trợ từ bên ngoài: Không phải ai cũng có đủ khả năng để tự mình xử lý toàn bộ hệ thống điện thoại văn phòng hoặc có một đội ngũ nhân viên khổng lồ có thể đảm nhiệm việc đó. Có rất nhiều công ty gặp vấn đề như vậy đã thuê tư vấn của bên thứ 3 để quản lý hệ thống PBX của họ và thậm chí trả thêm phí. Nhưng nếu bạn không đủ khả năng chi trả loại chính sách đó, bạn có thể nâng cấp lên hệ thống PBX được lưu trữ bất cứ lúc nào. Nhân viên hiện tại của bạn có thể lập trình nó một cách dễ dàng. Hệ thống điện thoại PBX được lưu trữ được duy trì và sở hữu bởi một nhà cung cấp dịch vụ VoIP bên ngoài.
   + Chi phí một lần và tiết kiệm: Bất kỳ hệ thống điện thoại nào, cho dù là điện thoại cố định hay hệ thống PBX tại chỗ, đều cần có phần cứng. Và bất kỳ hệ thống nào yêu cầu lắp đặt thiết bị đều tốn kém chi phí từ khi bạn lắp đặt đến bảo trì hàng tháng. Nếu chúng ta nói về hệ thống tổng đài kết hợp hoặc truyền thống, bạn có thể phải chi rất nhỏ cho việc cài đặt, đi dây, lập trình và toàn bộ thiết lập. Và như chúng tôi đã đề cập trước đây, nó tiết kiệm đến mức nào, một hệ thống PBX có thể cung cấp dịch vụ điện thoại VoIP tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ
   + Giao tiếp dễ dàng: Bất kể công ty lớn hay nhỏ, một hệ thống liên lạc âm thanh là bắt buộc. Một hệ thống liên lạc cho phép các nhân viên văn phòng giao tiếp với nhau và với thế giới bên ngoài. Mọi người đều có thể hưởng lợi từ PBX được lưu trữ, không thành vấn đề nếu bạn có công ty đa quốc gia hay công ty ảo nơi bạn chỉ có nhân viên làm việc từ xa. Hệ thống tổng đài ảo và có tổ chức còn được gọi là hệ thống điện thoại VoIP PBX dành cho doanh nghiệp vì chúng truyền các cuộc gọi qua Internet, vì vậy không nhân viên nào phải ở lại giới hạn ở một địa điểm.
   + Không dừng lại những gì đã từng: Kết nối Internet là mấu chốt của nền kinh tế thế giới, và nó sẽ thất bại nếu không có Internet. Nhưng hãy lấy một ví dụ điển hình, chẳng hạn, có thể đánh giá tầm quan trọng của Internet trong không gian văn phòng. Thư thoại, menu chính, kết nối của bạn phụ thuộc vào kết nối internet, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nếu bạn có một hệ thống PBX được lưu trữ. Nếu bạn mất kết nối internet, người gọi bên ngoài vẫn nhận được menu điện thoại chính của bạn mỗi khi họ gọi trong thời gian ngừng hoạt động.
   + Tạo cuộc gọi của bạn qua menu IVR: Hệ thống điện thoại PBX được biết đến với khả năng có nhiều menu IVR. Bất cứ khi nào bạn nhận được một cuộc gọi đến cần thiết, bạn có thể ngay lập tức chuyển cuộc gọi đó đến bộ phận thích hợp và người có liên quan.
   + Bộ tính năng thiết thực và hiệu quả
        . Bên cạnh tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí, điều tốt nhất về hệ thống PBX là nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng với mức giá rẻ. Điều đó có nghĩa là ngay cả một doanh nghiệp nhỏ cũng có thể truy cập các tính năng cấp doanh nghiệp như thư thoại hoặc người trả lời tự động.
        . Không quan trọng bạn là công ty khởi nghiệp, người làm nghề tự do, doanh nhân hay một công ty khổng lồ, hệ thống điện thoại Virtual PBX cung cấp cho người dùng khả năng hiện diện chuyên nghiệp trước khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư và khách hàng của họ.

Dịch vụ tổng đài ảo luôn được đánh giá là dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp lựa chọn

Mặt khác, Tổng đài Ảo là một biến thể thu nhỏ của hệ thống PBX được lưu trữ. Nó chỉ xử lý các cuộc gọi đến. Hệ thống PBX ảo cũng giống như PBX được lưu trữ, được duy trì bên ngoài bởi nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng nó được thiết kế để xử lý định tuyến cuộc gọi đến đơn giản cho một văn phòng nhỏ với quy mô nhân viên khiêm tốn, ngân sách thấp và các yêu cầu gọi đơn giản hơn.
Tại sao Tổng đài ảo lại tốt hơn các hệ thống điện thoại khác?
- Do sự thiếu linh hoạt và các hóa đơn không mong muốn, điện thoại truyền thống đã mất dần tầm quan trọng của chúng hầu như ở mọi nơi. Trên hết, sự phổ biến ngày càng tăng của PBX ảo trong các doanh nghiệp khởi nghiệp, dịch giả tự do, doanh nhân hoặc thậm chí các doanh nghiệp nhỏ do chủ sở hữu quản lý. Nó có khả năng mở rộng và dịch vụ truyền thông chất lượng được đánh giá cao, với chi phí hạn chế, phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn muốn biết về các gói Virtual PBX tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Như vậy những thông tin đã giải thích giúp quý khách biết đến tổng đài ảo được đánh giá là YÊU THÍCH NHẤT hiện nay. Có thể thấy lựa chọn tổng đài ảo là xu thế của các doanh nghiệp để xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, tiện lợi và tối ưu chi phí tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo của GCloudPBX bạn có thể tới trực tiếp trụ sở GCloudPBX  hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Thông tin chi tiết về lắp tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN  CẦU - GTC 
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777. 20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gcloudpbx.vn