Lắp đặt tổng đài ảo cho Spa

Tổng đại ảo là dịch vụ tổng đài thông minh công nghệ 4.0 đang phát triển hiện nay không những ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác, nó mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn và đặc biệt là đối với các ngành nghề kinh doanh đặc thù nghiêng về chăm sóc khách hàng, Call / contact center, tổng đài viên… thì càng không thể thiếu. Chính vì vậy mà có nhiều khách hàng đã hỏi GCloud có nên lắp đặt tổng đài ảo cho Spa không? Lắp tổng đài ảo cho SPa thì sẽ được những lợi ích gì ? Hãy để tổng đài GcloudPBX giúp đỡ bạn tư vấn tìm hiểu về lắp tổng đài ảo cho Spa.
Bạn đang kinh doanh spa? Bạn bối rối với nhiều cuộc gọi và lịch hẹn, CSKH, tư vấn,….không kịp xử lý? Bạn cần có một hệ thống chuyên nghiệp hỗ trợ ghi nhớ tất cả thông tin khách hàng ? Đừng lo, lắp tổng đài ảo cho spa sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.
Tổng đài ảo có dùng cho spa được không?
– Do yêu cầu nghề nghiệp chuyên về CSKH  nên việc lắp tổng đài ảo cho spa càng không thể thiếu. Đây là công cụ được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm để phục vụ khách hàng tốt nhất hiện  nay.
– Với những ai kinh doanh spa, hàng ngày sẽ có rất nhiều người gọi đến cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hay đặt lịch hẹn. Do lượng công việc quá tải mỗi ngày cứ dồn dập nên nhân viên không thể nào ghi nhớ và xử lý kịp thời. Họ sẽ chọn giải pháp lưu trên giấy,  file word, excel,…để có thể làm hài lòng khách hàng của mình mà không chút sai sót.
– Tuy nhiên, những ghi chú này có thể làm bạn bị rối bởi vì quá trình tìm kiếm, dò thông tin của từng người không phải dễ dàng. Điều này kéo theo nhiều hệ quả: khách hàng phàn nàn vì  các dịch vụ tư vấn rất chậm, bạn có thể để quên họ bất kỳ lúc nào,….hay  sự cố nhầm lẫn vì trùng tên,…..


Lợi ích khi lắp đặt tổng đài ảo cho Spa là gì ?
Spa là loại hình dịch vụ phải chăm sóc  khách hàng thường xuyên. Nên việc đầu tư một tổng đài ảo là việc hết sức cần thiết. Việc lắp đặt tổng đài ảo sẽ mang lại những lợi ích sau:
– Giúp các trung tâm này có hệ thống ghi nhận để đặt lịch hẹn với khách hàng
– Hệ thống tự động nhắc nhở khách hàng có lịch hẹn tới trung tâm bằng các cuộc gọi tự động đã được cài trước.
– Lợi ích nổi bật nhất của việc lắp đặt tổng đài ảo chính là việc quản trị hệ thống tổng đài đơn giản và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp không cần phải duy trì nhân viên quản lý hệ thống mà vẫn  có thể quản lý và sử dụng chúng dễ dàng qua thiết lập cấu hình internet trên trình duyệt Web và hệ thống mạng nội bộ có sẵn, internet, 3G.
– Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến như ghi âm cuộc gọi, nghe lại cuộc gọi, xóa cuộc gọi; phát nhạc chờ; gọi đi, gọi đến, gọi nội bộ; chuyển cuộc gọi tự động; đàm thoại hội nghị; chặn số cuộc gọi,…
– Giảm các chi phí liên lạc giữa các chi nhánh của công ty và phí gọi quốc tế.
– Tích hợp các chức năng điện thoại với  các software như CRM, SMS marketing,… giúp quản lý khách hàng tốt hơn, đưa ra những đề nghị, dịch vụ làm hài lòng khách hàng.
– Phù hợp với những nhân viên di chuyển nhiều nhưng vẫn phải tiếp xúc, nghe các cuộc gọi của khách hàng thường xuyên
Vậy, sao bạn vẫn chưa lắp đặt tổng đài ảo của GCloudPBX? Đây là một hệ thống tổng đài nội bộ vừa thông minh, vừa hiện đại. Chúng như một CRM thu nhỏ giúp nhân viên của bạn theo dõi, quản lý khách hàng và công việc dễ dàng.
Các thông tin từ thông tin cá nhân, thông tin cuộc gọi, nhắc lịch hẹn, ghi âm cuộc gọi,…đều có sẵn trong tổng đài ảo. Bạn chỉ cần có Internet kết nối với máy tính là có thể làm việc dễ  dàng. Bên cạnh đó, giá cước gọi nội bộ là hoàn toàn miễn phí giúp bạn tiết kiệm được khoảng tiền khá lớn vào mục đích khác.
Các spa muốn mở rộng chi nhánh cũng không cần thay đổi hay thuê một đầu số tổng đài khác. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp, mọi thủ tục cũng như công đoạn đều được thực hiện nhanh  chóng, dễ dàng.


Lắp đặt tổng đài ảo cho spa ở đâu uy tín?
– Địa chỉ lắp tổng đài ảo cho spa uy tín  được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, giữa rất nhiều thương hiệu  cạnh tranh trên thị trường thì điều này cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn  đang phân vân, đừng bỏ qua  dịch vụ tổng đài ảo thông minh của GcloudPBX cho doanh nghiệp.
– Chúng tôi là một trong những doanh  nghiệp dẫn đầu xu hướng công nghệ về tổng đài ảo, tổng đài voip,….Hệ thống của Tổng đài ào GCloudPBX  như một CRM thu nhỏ nên bạn không cần phải lắp đặt thêm bên ngoài.
Khi có nhu cầu mở chi nhánh hay dời địa  chỉ văn phòng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt mà không cần thay đổi hệ thống tổng đài. Nếu chọn đăng ký đầu số tổng đài  1900 và 1800, thì bạn sẽ không phải thay đổi đầu số và sử dụng cố định.

Dịch Vụ Lắp Đặt Tổng Đài Ảo – Hoạt Động Trên Internet – Chỉ 30k/1 User/1 tháng – Tiết Kiệm 70% Chi Phí Thoại‎


Quý khách có nhu cầu Lắp tổng đài Ảo xin liên hệ:

Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu GTC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gcloudpbx.vn