Giải pháp tổng đài ảo

Bạn đang cần tìm một giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị phần cứng cho doanh nghiệp của mình?  Giải pháp tổng đài ảo dường như là một cái tên còn khá xa lạ với doanh nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ này đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong kinh doanh. Giải pháp tổng đài ảo chính là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn lúc này
Vậy, hệ thống tổng đài ảo  là gì và vì sao được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng GcloudPBX kháp phá giải pháp tổng đài Ảo qua bài viết dưới đây
Giải pháp tổng đài ảo là dịch vụ thoại trên trên nền tảng IP giúp các doanh nghiệp có được cuộc gọi chất lượng cao cũng như  tiết kiệm được chi phí.
Đồng thời cho phép nhận cuộc gọi của khách hàng ở bất kỳ nơi đâu đến các thiết bị đầu cuối khác nhau như điện thoại cố định, di động hay máy tính bảng, máy tính. Tổng đài ảo là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp khi không có một đội ngũ chuyên môn để quản lý.

Giải pháp tổng đài ảo trải nghiệm hiểu quả chăm sóc khách hàng cao

Giải pháp tổng đài ảo mang lại những lợi ích gì?
- Với giải pháp tổng đài ảo doanh nghiệp không phải mất chi phí cho việc bảo quản và quản lý như tổng đài truyền thống trước đây, tất cả đều được nhà cung cấp hỗ trợ miễn phí.
- Doanh nghiệp không cần đầu tư hệ thống trả lời tự động hay cả hệ thống hướng dẫn quay số vì tổng đài ảo cho phép quản lý hệ thống và điều hướng cuộc gọi một cách dễ dàng. Ở bất cứ địa điểm nào dù là các phòng ban khác nhau, chi nhánh trong hay đến cả ngoài nước và thậm chí ở nhà hoặc ngoài quán cafe cũng có thể nhận được cuộc gọi chỉ cần có kết nối internet.
- Không những thế khi sử dụng tổng đài ảo thì các chi nhánh trên toàn quốc và trên thế giới có thể kết hợp với nhau miễn phí, nhiều người có thể đàm thoại cùng một lúc một cách dễ dàng. Tổng đài ảo cũng có khả năng tương thích với điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng khác nhau và có thể tích hợp với các phần mềm như CRM, Marketing giúp tăng khả năng chốt đơn hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Giải pháp tổng đài ảo chính là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Nhà cung cấp giải pháp tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam?
- Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng giải pháp tổng đài ảo, hãy đến với GCLOUD, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tổng đài ảo chuyên nghiệp, một giải pháp vô cùng toàn diện và các phương án tiết kiệm chi phí.
- Tổng đài ảo GCLOUD được thiết kế trên giao diện web tiếng Việt đơn giản, dễ dàng quản lý, sử dụng. Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không còn phải lo lắng về những công đoạn phức tạp và các yêu cầu kỹ thuật trước khi sử dụng. Chỉ với một cú click chuột thì toàn bộ giải pháp tổng đài ảo của doanh nghiệp sẽ được thiết lập một cách nhanh nhất
Tất cả những tính năng đặc biệt của giải pháp tổng đài ảo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt nhất. Với chi phí rẻ và chính sách dùng thử 1 tháng miễn phí, sao bạn không thử liên hệ với GCLOUD ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn

 

Thông tin chi tiết về lắp tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 57, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777. 20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gcloudpbx.vn