Giải pháp họp trực tuyến qua Zoom

Có bao giờ bạn hỏi đến cuộc họp Zoom Cloud trực tuyến chưa? hay chi chi phí cho hội nghị truyền hình trực tuyến? Các giải pháp họp trực tuyến qua Zoom và phần mềm hội nghị truyền hình qua Zoom có những tính năng lợi ích gì cho người dùng trong bối cảnh hiện nay của xã hội?
Hội nghị truyền hình Zoom hỗ trợ hội nghị âm thanh và video, cộng tác trên thiết bị di động và các cuộc họp trực tuyến đơn giản thông qua nền tảng dựa trên đám mây. Hội thảo trên web của Zoom cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình với sự tham gia từ xa, ảo nhanh chóng và dễ dàng
Tăng cường các giải pháp giao tiếp video quan trọng cho doanh nghiệp với ưu đãi lớn của GcloudPBX


Với nhiều nhân viên làm việc từ xa, đi du lịch và tận hưởng lịch trình linh hoạt, nhu cầu trò chuyện cá nhân nhiều hơn thực sự chỉ có thể được thực hiện với phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến. Chính vì vậy, giải pháp họp trực tuyến có một thị trường rộng lớn với nhiều lựa chọn cho các loại phần mềm họp hội nghị truyền hình khác nhau. Điều tốt nhất phù hợp cho công ty của bạn phụ thuộc vào số lượng nhân viên bạn có, ngân sách hiện có và bất kỳ tính năng đặc biệt nào phát sinh bạn có thể cần.
Ưu điểm nổi bật của Zoom Cloud Meeting
- Khả năng yêu cầu khả năng hội thảo trên web có 3.000 người tham gia (lên đến 10.000 người tham gia)
- Hỗ trợ từ xa và / hoặc đào tạo được cung cấp theo yêu cầu
- Hỗ trợ sự kiện tại chỗ có giới hạn theo yêu cầu
- Dịch vụ tư vấn để tạo ZoomRooms ở vị trí của bạn
- Zoom Cloud luôn đảm bảo an toàn cho người dùng trên môi trường mạng


Giải pháp họp trực tuyến qua zoom cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức
- Truyền phát cuộc họp trực tuyến qua video
   + Doanh nghiệp có thể tổ chức cuộc họp trực tiếp qua web và chia sẻ cuộc họp với nhiều nguồn cấp dữ liệu video đến người xem khi bạn trình bày. Chia sẻ màn hình trực tuyến của bạn, cửa sổ ứng dụng hoặc màn hình điều khiển khác để hỗ trợ thực hiện thuyết trình.
- Tùy chỉnh email và biểu mẫu
   + Tùy chỉnh mẫu đăng ký, gửi email về cuộc họp trực tuyến và kiểm duyệt những người tham dự. Bạn có thể thuyết phục số người tham dự hành động bằng cách tương tác hướng dẫn họ đến bất kỳ trang web nào bạn muốn ngay sau cuộc họp trực tuyến.
- Tương tác với những người tham gia của bạn
   + Để thực hiện các cuộc thăm dò lấy ý kiến từ người xem hay người tham gia tức thì, trả lời câu hỏi thông qua phần hỏi đáp trực tiếp, hỗ trợ người tham dự và thu hút sự chú ý của bạn thông qua tùy chọn bài phát biểu, và khuyến khích họ cho ý kiến và trình bày bằng các tính năng cho phép phát biểu trực tiếp và trao quyền thuyết trình.
- Xem dữ liệu nội dung cuộc họp trực tuyến và tải về báo cáo
   + Nhận báo cáo toàn diện về số lượt người đăng ký cuộc họp trực tuyến, số người tham dự, mức độ tương tác, các cuộc thăm dò ý kiến và hỏi đáp. Lưu và tải xuống  hồ sơ dữ liệu của bạn ở định dạng  file XLS và CSV.


Tại sao bạn nên sử dụng giải pháp họp trực tuyến qua Zoom Cloud Meeting?
- Dễ dàng sử dụng và mở rộng
- Hỗ trợ nhanh chóng, uy tín (24/7)
- Đảm bảo bảo mật cao theo tiêu chuẩn ngành
- Trải nghiệm chất lượngcấp doanh nghiệp, cá nhân cho tất cả mọi người
- Công cụ cộng tác chuyên nghiệp có tính tương tác cao
- Tích hợp nhiều tính năng chuyên sâu với hệ sinh thái của Zoom Cloud và các dịch vụ khác của bên thứ ba
- Chi phí thấp, hợp với nhu cầu người sử dụng
Bảng giá Zoom Cloud


Giải pháp họp trực tuyến qua Zoom luôn được đánh giá tốt nhất để tổ chức các cuộc họp và hội thảo trực tuyến. Zoom giải pháp họp hội nghị qua web an toàn, dễ kiểm soát, đảm bảo chất lượng và tiến hành các hội thảo và cuộc họp trực tuyến chất lượng cao.

 

Thông tin chi tiết về tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.20.999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gcloudpbx.vn