GCloudPBX dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, Tổng đài ảo gọi điện miễn phí giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, triển khai nhanh chóng, giải pháp tổng đài ảo cloud giá rẻ ở Việt Nam hiện nay là đơn vị nào cung cấp? Dịch vụ tổng đài ảo hiện được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. GCloudPBX dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam, dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không nhỏ cho đầu tư tổng đài.
Dịch vụ tổng đài ảo là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đại diện GCloudPBX, tổng đài ảo được vận hành toàn bộ bằng mạng Internet. Vì vậy, doanh nghiệp không cần đầu tư xây dựng, kéo đường dây từ bưu điện để sở hữu tổng đài riêng. Điều này đồng nghĩa rằng, việc sử dụng tổng đài ảo giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí; nhất là khi doanh nghiệp không cần phải mua tổng đài, mà có thể chuyển sang hình thức thuê tổng đài.
Thực tế, mô hình tổng đài ảo đem đến nhiều tiện ích. Bất cứ ai cũng có thể lắp đặt tổng đài ảo để phục vụ công việc. Đối với những đơn vị kinh doanh có nguồn vốn đầu tư ban đầu ít ỏi, không có bộ phận IT chuyên trách để quản lý, vận hành tổng đài, dịch vụ này trở thành giải pháp cần thiết.


GCloudPBX đơn vi cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam

Một trong những lý do giúp tổng đài ảo được ưa chuộng ở Việt Nam nằm ở các tính năng ưu việt. Nói về ưu điểm của tổng đài ảo, ông Nguyễn Văn Ba – Giám đốc điều hành GCloudPBX cho biết, dịch vụ tổng đài ảo cho phép tự động ghi âm tất cả cuộc gọi ra, gọi vào, gọi nội bộ của các máy nhánh trên tổng đài. Thời gian ghi âm mặc định là 12 tháng gần nhất hoặc có thể lâu hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tổng đài ảo không giới hạn số lượng cuộc gọi được ghi âm.
GCloudPBX cũng chia sẻ thêm, tổng đài ảo của GCloudPBX còn mang đến lời chào trả lời tự động IVR, hỗ trợ phân phối cuộc gọi và định tuyến cuộc gọi theo thời gian. Tổng đài ảo của GCloudPBX nổi bật với tính năng đặt mã PIN khi gọi ra và tự động sao lưu hướng gọi vào.
Đặc biệt, dịch vụ này giúp người dùng dễ dàng quản lý cuộc gọi thông qua phần mềm quản lý thống kê cuộc gọi. Kết hợp với tính năng quản lý tính cước, người dùng có thể kiểm soát chi phí dành cho các cuộc gọi.
Dịch vụ tổng đài ảo hiện được tích hợp nhiều đầu số để làm hotline như 1800, 1900, Số cố định đẹp… gồm cả các đầu số cố định và di động. Dịch vụ có API để tích hợp vào các phần mềm quản lý khách hàng như CRM và ERP, giúp cho việc chăm sóc khách hàng phát huy hiệu quả tốt nhất.
Chính nhờ những tiện ích vượt trội mà tổng đài ảo ngày càng được tin dùng. Theo đại diện GCloudPBX, sử dụng tổng đài ảo giúp người dùng tiết kiệm 70% chi phí. Vì với dịch vụ này khách hàng không cần đầu tư thêm hệ thống tổng đài vật lý, hệ thống IT và nguồn nhân lực để vận hành.
Các doanh nghiệp có thể đánh giá chất lượng làm việc thông qua tính năng ghi âm cuộc gọi. Trong trường hợp đơnvị có nhu cầu mở thêm chi nhánh mới, việc mở rộng tổng đài cũng đơn giản hơn.
Dịch vụ tổng đài ảo hỗ trợ người dùng hệ thống đa nền tảng miễn phí trên máy tính và điện thoại thông minh. Chất lượng cuộc gọi ổn định với tính bảo mật cao.


GCloudPBX chuyên cung cấp dịch vụ tổng đài ảo
GCloudPBX cung cấp dịch vụ tổng đài ảo – lắp đặt trong ngày

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, GCloudPBX trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của đơn vị không ngừng được trang bị thêm nhiều tính năng, tiện ích.
Theo Đại Diện – Công ty ANYCAR VIET NAM, khách hàng của GCloudPBX cho biết: “Điều làm tôi đánh giá cao và quyết định lựa chọn GCloudPBX chính là hệ thống lớn, ổn định, đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý vấn đề nhanh chóng. Sau khi so sánh những giá trị mà mình nhận được so với chi phí, tôi đã quyết định lựa chọn thương hiệu này”.
Trước sự tín nhiệm của người dùng, GCloudPBX tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Đại diện GCloudPBX mong muốn cung cấp các giải pháp hiệu quả để giải quyết yêu cầu của người dùng, luôn đảm bảo tính ổn định và an toàn dành cho hệ thống tổng đài ảo được lắp đặt. GCloudPBX sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng trong 365 ngàyvà cam kết lắp đặt trong ngày khi khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp.

 

Chúng tôi tin rằng không đâu cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam Chất Lượng hơn GCloudPBX

 

Thông tin chi tiết về lắp tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777. 20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudpbx.vn