Điện thoại Yealink SIP-T27G

Điện thoại Yealink SIP-T27G

Điện thoại Yealink SIP-T27G là dòng điện thoại IP nâng cấp của dòng SIP-T27P. Hổ trợ nhiều tính năng. Có thể nâng cấp trong tương lai – Tối đa 6 tài khoản SIP – Âm thanh Yealink Optima HD – Màn hình LCD 3,6 ” đồ hoạ 240×120 pixel – Hổ trợ Port Gigabit Ethernet – Có thể hổ trợ USB 2.0: Ghi âm, Wi-fi, Bluetooth ( chưa có) – Hỗ trợ codec Opus – Paper label free design – Hỗ trợ nguồn PoE – Hổ trợ chuẩn EHS RJ9 – Hỗ trợ mô-đun mở rộng

Mã sản phẩm: SIP-T27G
Bảo hành: 0 tháng
Giá bán: Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Điện thoại Yealink SIP-T27G là dòng điện thoại IP được thiết kết đẹp, chất lượng tốt,  giao diện người dùng thân thiện và đáp ứng nhanh các nhu cầu của họ, cho hiệu năng thiết bị tốt hơn. Điện thoại IP Yealink SIP-T27G là thiết bị thoại tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn với  tính năng nâng cao năng suất như SCA, BLF List, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, và 3-chiều hội nghị. Ba trang của 8 nút linh hoạt được hiển thị trên màn hình, và có thể được lập trình với các chức năng DSS, BLFs, và nhiều hơn nữa.

Yealink SIP-T27G là dòng điện thoại IP được thiết kết đẹp

Ngoài ra, SIP-T27G có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ vào công nghệ Optima HD của Yealink kết hợp với codec của Opus. Đặt biệt ở chiếc điện thoại bàn IP này là có một cổng USB 2.0 có khả năng mở rộng tuyệt vời, sẵn sàng cho các tính năng như ghi âm, Wi-fi, hoặc USB bluetooth trong tương lai.
Điện thoại IP SIP-T27G cũng được xây dựng với hạ tầng mạng Gigabit Ethernet tạo điều kiện cho việc xử lý cuộc gọi rất nhanh chóng. Bằng cách sử dụng các giao thức mã hóa Standa. SIP-T27G thực hiện việc nâng cấp và bảo trì từ xa với khả năng bảo mật an toàn cao.
Tính năng điện thoại IP Yealink SIP-T27G
– HD Audio: Yealink HD Voice mang đến sự kết hợp hài hòa giữa phần mềm bên trong và thiết kế phần cứng cũng như ứng dụng công nghệ băng rộng để tối đa hóa hiệu suất âm thanh. Cùng với công nghệ lọc âm thanh tiên tiến như song công(full duplex), loại bỏ tiếng vang(echo cancellation), jitter buffer …., SIP-T27G cung cấp âm thanh rõ ràng, thông tin liên lạc bằng giọng nói như thật.
– Quản lý cuộc gọi nâng cao: SIP-T27G hỗ trợ tính năng nâng cao năng suất như SCA. Danh sách BLF. Call forward, call transfer. Hội nghị 3 chiều với 8 nút tiện ích được cài đặt để hỗ trợ các tính năng khác nhau. Hỗ trợ Headset YHS32 với EHS36. Người dùng có thể điều khiển phone qua headset không dây.
– Cài đặt dễ dàng và cấu hình linh hoạt: Tích hợp chuẩn IEEE 802.3af Power-over-Ethernet(PoE). Cho phép triển khai dễ dàng với việc cung cấp nguồn thông qua đường truyền ethenet. Điện thoại SIP-T27G hỗ trợ FTP, TFTP, HTTP, HTTPS và TFTP. Hỗ trợ mã hóa AES cho tập tin cấu hình XML
– An toàn khi tương tác: Với việc sữ dụng giao thức TLS/SSL cung cấp cho người dùng công nghệ mới nhất về bảo mật giúp an toàn thông tin. Và được chứng nhận bởi 3CX, Asterisk and Broadsoft Broadworks. Đảm bảo khá năng tương thích tuyệt đối với những phần mềm chuyển đổi

Điện thoại IP Yealink 27G chất lượt tốt, giá thành rẻ


Điện thoại IP Yealink SIP-T27G tự hào có chức năng và khả năng mở rộng vô song với các tính năng ghi Bluetooth, Wi-Fi và USB. Di chuyển liền mạch sang cơ sở hạ tầng mạng dựa trên GigE, điện thoại IP SIP-T27G cũng được xây dựng với Gigabit Ethernet tạo điều kiện xử lý cuộc gọi rất nhanh.

 

Mọi chi tiết về tổng đài Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudpbx.vn

Thông số kỹ thuật điện thoại Yealink SIP-T27G:
– Điện thoại T27G hỗ trợ tài khoản 06 SIP account.
– Màn hình đen trắng 3.6 inch.
– 2 đèn LED màu thông báo trạng thái.
– Yealink SIP T27G có 01 cổng USB.
– Loa ngoài to và khỏe, âm thanh đầu ra HD.
– Điện thoại voip T27G hỗ trợ nguồn PoE.
– Hỗ trợ tai nghe EHS, Bluetooth.
– Kết nối được bàn mở rộng EXP 38, EXP39, EXP20.
– Hai cổng LAN/WAN tốc độ Gigabit.
– Hỗ trợ open VPN.
– Hỗ trợ cổng tai nghe điện thoại rack RJ9, rack USB.
– Tương thích với các loại tổng đài ip Grandstream, Panasonic, YeaStar,…
– Cài đặt và cấu hình qua giao diện Web rất đơn giản.
– Chế độ tự động trả lời và gọi lại.
– Điều chỉnh âm lượng, lựa chọn nhạc chuông.
– LED hiển thị cho cuộc gọi và chỉ thị chờ tin nhắn.
– Thiết lập thời gian, ngày bằng tay hoặc tự động.
– Chức năng: giữ cuộc gọi, ngắt tiếng, gọi lại, trả lời tự động, cuộc gọi chờ, chuyển cuộc gọi.
– Điện thoại Yealink SIP-T27G tương thích với các chuẩn của viễn thông mới nhất.
– Điện thoại Yealink được làm bằng vật liệu có chất lượng cao nhìn rất lịch sự và hiện đại.
 

 

 

Tags