Cloud PBX truyền thông thông minh hơn

Với sự pháp triển vượt bậc của nền tảng Internet công với con sốt trên thị trường Cloud PBX truyền thông thông minh hơn, kết nối nhanh hơn, ôn định hợn, miễn phí dùng thử khi đăng ký hệ thống tổng đài Ảo Cloud PBX
Duy trì lợi thế cạnh tranh của bạn với khả năng mở rộng vốn thấp, không lo lắng và các tính năng giao tiếp tiên tiến của Cloud PBX.
Thiết lập tổng đài đám mây Cloud PBX
– Không giống như các hệ thống tổng đài truyền thống cần được cài đặt và lưu trữ trên trang web, Cloud PBX lưu trữ và quản lý hệ thống điện thoại cho bạn hầu như. Để truy cập và kiểm soát các tính năng của tổng đài, tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet đang hoạt động.
– Với công nghệ tổng đài được lưu trữ qua Internet, việc mở rộng và mở rộng hệ thống điện thoại của bạn giờ đây vô cùng tiện lợi. Chỉ cần thêm người khác vào tài khoản của bạn và cấp cho họ quyền truy cập Internet.

Dịch vụ Tổng đài Ảo Cloud PBX  truyền thông thônng minh hơn
Giải pháp kết nối công việc của bạn
– Dịch vụ dựa trên đám mây được quản lý hoàn toàn, Cloud PBX cung cấp một hệ thống điện thoại dễ triển khai, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.
– Chi phí đầu tư và điều hành thấp
     + Hợp lý hóa các nguồn lực trong nhà và chi phí bảo trì liên tục. Với Cloud PBX, hệ thống điện thoại văn phòng của bạn được GCLoud vận hành và bảo trì mà không cần phải mua, cài đặt hoặc bảo trì hệ thống của riêng bạn tại chỗ.
– Độ linh hoạt địa lý và khả năng mở rộng
     + Tổng đài Ảo GCloud PBX trên một số trang web kinh doanh một cách nhanh chóng và mở rộng quy mô hoạt động dễ dàng. Điện thoại được lưu trữ mới có thể được cài đặt với một vài nút bấm, tạo điều kiện giao tiếp và cộng tác.
-Tính năng giao tiếp toàn diện
     + GCloud PBX cung cấp một loạt các tính năng cấp doanh nghiệp bao gồm các cuộc gọi trong phòng hội thảo, nhạc chờ, ghi âm cuộc gọi, chờ cuộc gọi, thư thoại, Phân phối cuộc gọi tự động (ACD) và tiện ích mở rộng nội bộ không giới hạn.
– Quản lý và theo dõi miễn phí
   + Quản lý, theo dõi hiệu suất và thay đổi hệ thống Cloud PBX của bạn từ bất kỳ nơi nào có kết nối Internet. Với giao diện web trực quan và thân thiện với sử dụng, bạn có thể sử dụng Cloud PBX mà không cần chuyên môn về CNTT.

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài ảo xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC

Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777. 20. 999
E-mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudpbx.vn