Cloud PBX hoạt động như thế nào?

Hiện nay có một số khách hàng là những doanh nghiệp cần thuê dịch vụ CLOUD PBX và đầu tư thiết bị đầu cuối hỗ trợ chuẩn SIP như: điện thoại IP, voice gateway, softphone (miễn phí)…để kết nối với CLOUD PBX thực hiện cuộc gọi vào ra từ những thiếtt bị này và họ có đặt ra câu hỏi Cloud PBX hoạt động như thế nào? những tính năng tiện ích của nó khi lắp tổng đài ảo Cloud.
Cloud PBX là gì? Ưu điểm của Cloud PBX, Dịch vụ tổng đài ảo Cloud Pbx, Tại sao CloudPBX tốt nhất cho hoạt động kinh doanh?
Trong bài viết này GCLoud PBX sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về hoạt động cửa cloud pbx như sau
Cloud PBX được lưu trữ trên một trung tâm dữ liệu an toàn như chúng ta có thể thấy trong sơ đồ. Cloud PBX được kết nối với một mạng riêng nơi tất cả nhân viên của một tổ chức đều có sẵn thông qua internet. Tất cả những nhân viên này đều có ID đăng nhập và mật khẩu cho phép họ truy cập an toàn vào tổng đài. Cloud PBX cũng sử dụng một số giao thức để thực hiện cuộc gọi.
Các giao thức này bao gồm TCP / IP (Giao thức điều khiển truyền / Giao thức Internet), Giao thức truyền tải thời gian thực (RTP), Giao thức dự trữ tài nguyên (RSVP), Giao thức điều khiển RTP (RTCP), Giao thức mô tả thời gian thực (RTSP), Giao thức mô tả phiên ( SDP), Giao thức thông báo phiên (SAP) và các giao thức khác. Tất cả các giao thức này đồng nhất, làm cho mọi cuộc gọi an toàn và dễ dàng truy cập qua internet.
Nhận giải pháp Cloud PBX từ GcloudPBX để thiết lập kết nối thoại liền mạch cho doanh nghiệp của bạn.

 

Quý khách có nhu câu Lắp tổng đài ảo xin liên hệ:
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu GTC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gcloudpbx.com