Chuyển đổi giao tiếp kinh doanh với tổng đài ảo

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chuyển đổi giao tiếp kinh doanh của bạn với tổng đài Ảo cloud chưa? Có bao nhiêu doanh nghiệp hiện nay đang định hướng chuyển đổi mục đích giao tiếp kinh doanh? Cái này quá khó để trả lời cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu
Hôm nay, Gcloud PBX sẽ nhà cung cấp dịch vụ tổng đài Ảo Cloud sẽ giúp đỡ bạn giải đáp những thắc mắc trên.
Dịch vụ tổng đài ảo Cloud của GcloudPBX thực sự là một giải pháp tất cả trong một để đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc của bạn mà không phải chịu chi phí lắp đặt và bảo trì và hoạt động không hiệu quả của điện thoại truyền thống. Một tổng đài được lưu trữ hoàn chỉnh, linh hoạt được thiết lập (còn được gọi là Cloud PBX, Virtual PBX hoặc IP PBX) hợp nhất nhiều kênh truyền thông để cải thiện năng suất, tăng cường hợp tác và dễ dàng giao tiếp mạng.
Các giải pháp tổng đài Ảo Cloud giàu tính năng của chúng tôi được điều chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của bạn, thêm / xóa tiện ích mở rộng trong vài giây, xử lý hàng ngàn cuộc gọi đến / đi một cách dễ dàng và cho phép doanh nghiệp của bạn kết nối từ mọi nơi trên toàn cầu. Với chi phí cài đặt bằng 0, trả tiền khi bạn lên kế hoạch và cắm và chơi mô hình giao tiếp đám mây, bạn có thể bắt đầu trong vòng vài phút để kết nối với các tài nguyên cần thiết bất cứ nơi nào bạn cần.
Tổng đài Ảo Cloud là gì? nó hoạt động như thế nào?
– Tổng đài Ảo Cloud còn được gọi là  Virtual PBX và Cloud PBX là dịch vụ liên lạc dựa trên IP có khả năng mở rộng cao, định tuyến các cuộc gọi qua Internet và cho phép các doanh nghiệp đa địa điểm đơn giản hóa việc liên lạc của họ và giảm chi phí vốn.


Dịch vụ tổng đài ảo Cloud
– Giải pháp tổng đài ảo sử dụng một thiết bị đầu cuối duy nhất để quản lý tất cả các ngành nghề kinh doanh điện thoại mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong thiết lập hiện có. Không cần thiết lập thiết lập vật lý mới, dịch vụ tổng đài ảo cung cấp hệ thống plug-and-play giúp bạn cấu trúc giải pháp định tuyến cuộc gọi tùy chỉnh để chuyển cuộc gọi từ bất kỳ vị trí nào tới bất kỳ bộ phận hoặc đại lý nào cho dù đó là điện thoại di động cá nhân, bàn điện thoại hoặc máy tính để bàn. Người dùng di động có thể tận dụng các ứng dụng điện thoại thông minh để thay thế điện thoại thông minh ID ID bằng ID người gọi của công ty và nhân viên trong nhà có thể sử dụng điện thoại bàn hoặc điện thoại VoIP để thực hiện và nhận cuộc gọi qua tổng đài điện toán đám mây.
Lợi ích của tổng đài ảo Cloud
– Chi phí hoạt động thấp
– Dịch vụ khách hàng tốt hơn
– Linh hoạt địa lý
– Tăng năng suất
– An toàn, đáng tin cậy và giàu tính năng


Tính năng của tổng đài ảo Cloud
   Giao tiếp kinh doanh trong tổng đài ảo
– Thu âm cuộc gọi
– Định tuyến cuộc gọi
– Nhạc chờ
– Cuộc gọi hội nghị
– Chuyển hướng cuộc gọi
– Lế tân ảo

GCloudPBX cung cấp cho bạn một hệ thống tổng đài ảo Cloud giúp giao tiếp kinh doanh linh hoạt, an toàn, siêu nhanh và có thể mở rộng, kết nối toàn bộ lực lượng lao động của bạn và theo dõi tiến trình của họ thông qua một bảng điều khiển duy nhất.

 

Quý khách có nhu cầu Lắp tổng đài Ảo xin liên hệ:
Công ty CP Liên kết CN Toàn cầu GTC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gcloudpbx.vn