10 Lý do bạn nên chuyển sang dùng tổng đài ảo

Có rất nhiều lý do để nâng cấp hệ thống PBX của bạn lên đám mây, trong đó ít nhất là thực tế là bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển sang tổng đài Cloud PBX và VoIP. Giá cả cạnh tranh và dịch vụ cũng vậy. Các cuộc gọi của bạn được chuyển hướng từ đám mây để văn phòng của bạn có thể ở bất cứ đâu
Thất vọng với hệ thống tổng đài của bạn? Tổng đài ảo GCloudpbx có rất nhiều kỹ năng và không có hợp đồng rủi ro nào để trói buộc bạn. Cần thêm lý do để nâng cấp? Ở đây, Chúng tôi muốn nói đến 10 lý do cho doanh nghiệp bạn lựa chọn chuyển đổi sang dạng tổng đài đám mây (tổng đài ảo)
1. Chi phí cạnh tranh
– Kinh doanh là tất cả về điểm mấu chốt và với Cloud PBX, bạn tiết kiệm tiền trong tất cả các lĩnh vực – đó là sự thành công của tổng đài Cloudpbx. Bạn có chi phí vốn thiết lập thấp hơn, don không yêu cầu bất kỳ bảo trì hoặc bảo hiểm nào và thanh toán đúng mỗi giây với mức giá cạnh tranh nhất. Di chuyển hệ thống tổng đài của bạn chắc chắn là quyết định đúng đắn cho điểm mấu chốt lành mạnh hơn!
2. Cân lên hoặc xuống
– Giống như chế độ ăn kiêng, hệ thống Cloud PBX của GCLOUD có thể tăng hoặc giảm quy mô, tức là bạn chọn số lượng tiện ích mở rộng bạn muốn hoặc cần và bạn có thể thay đổi từ một tháng tới tiếp theo, tùy thuộc vào việc nhân viên của bạn khen ngợi co lại. Cho dù đó là một phần mở rộng hay 100, bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng – chắc chắn là một giải pháp hiệu quả về chi phí!
3. Tính năng đẳng cấp thế giới
– Virtual PBX tự hào có một loạt các tính năng đẳng cấp thế giới hơn bao giờ hết. Nó bao gồm chuyển tiếp cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, trả lời cuộc gọi, đổ chuông nhiều điện thoại cùng lúc, tìm thấy bạn trên điện thoại di động của bạn khi bạn ra ngoài, và nhiều hơn nữa! Tổng đài Cloudpbx phục vụ cho mọi nhu cầu giao tiếp kinh doanh.
4. Hợp đồng không rủi ro
– Chúng tôi rất chắc chắn rằng bạn sẽ yêu Tổng đài GCLoud, chúng tôi đã đưa ra một khoảng thời gian thông báo một tháng trong hợp đồng của chúng tôi. Nếu bạn không vui mừng với hiệu suất và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thắng bạn buộc phải ở lại. Và để giảm thêm bất kỳ rủi ro nào cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, tất cả các thiết bị bạn có thể đã trả tiền đều tương thích với một trong những đối thủ của chúng tôi. Những gì không nên yêu?
5. Không cần phần cứng
– Không giống như các hệ thống tổng đài kiểu cũ cần thẻ đắt tiền và nâng cấp kỹ thuật và chiếm nhiều dung lượng, Cloud PBX cắm thẳng vào mạng văn phòng của bạn. Tất cả bạn cần là điện thoại bàn IP của bạn; không có gì đặc biệt trong tòa nhà của bạn bởi vì tất cả những điều thú vị đang diễn ra bên ngoài tòa nhà của bạn trong một trung tâm dữ liệu an toàn thường được gọi là đám mây
6. Tự động nâng cấp mọi lúc
– Tổng đài được lưu trữ được cập nhật và nâng cấp mọi lúc, và tại đây, người khởi động – không mất phí hay bất tiện cho bạn, người dùng. Ở đó, bạn không phải chờ đến lượt với kỹ thuật viên – GCloud PBX luôn đi đầu trong các nâng cấp kỹ thuật bằng cách cập nhật Cloud PBX của bạn với các tính năng mới nhất – từ đám mây.
7. Văn phòng trên đám mây
– Bạn có thể béo, nhưng Bạn vẫn có thể bay! Tổng đài ảo không bị ràng buộc về mặt địa lý – đây là chiều cao di động. Cuộc gọi của bạn được chuyển đến tiện ích mở rộng của bạn bất kể nó cắm ở đâu – đó là cách tốt nhất trong các giải pháp văn phòng di động. Và di chuyển văn phòng? Cắm và chơi – thật đơn giản; Bất cứ nơi nào điện thoại IP của bạn được cắm vào, đó là nơi mà tổng đài Cloud gửi cuộc gọi của bạn. Nhiều chi nhánh trên toàn quốc? Không vấn đề gì! Thậm chí tốt hơn, nếu bạn không nhận cuộc gọi, chúng tôi sẽ chuyển hướng cuộc gọi sang một tiện ích mở rộng khác, điện thoại di động hoặc thư thoại – văn phòng của bạn có thể ở bất cứ đâu.
8. Truyền thông kinh doanh liên tục
– GCloud PBX luôn giữ chim trong túi sau của mình cho một ngày mưa. Với một Cloud PBX, chúng tôi thiết lập các lớp dự phòng để phù hợp với chiến lược khắc phục thảm họa của bạn. Thời gian chết dường như là một giấc mơ tồi tệ từ quá khứ của bạn – trong những trường hợp không lường trước được, Cloud PBX cung cấp chuyển đổi dự phòng liền mạch, giảm thiểu thời gian chết trong giao tiếp văn phòng.
9. Tùy biến và kiểm soát
– Virtual PBX dễ dàng cấu hình từ một cổng web đơn giản và bạn có thể chọn mức độ kiểm soát bạn muốn đối với các cài đặt của mình. Bạn có thể ở trên đầu tổng đài của mình với các cài đặt cơ bản như thay đổi tin nhắn Tự động viên, và chuyển sang nhóm kỹ thuật của chúng tôi, những người có sẵn trực tuyến hoặc trên điện thoại, khi gặp khó khăn, để cung cấp cho bạn tối đa tổng đài ảo.
10. Tiết kiệm điện
– Di chuyển lên đám mây (2) Khi bạn di chuyển lên đám mây, việc nâng cấp thiết bị của bạn bị giảm đáng kể! Thỉnh thoảng bạn có thể quyết định mua một chiếc điện thoại mới sáng bóng, nhưng đó là về điều đó! Vì vậy, bạn không thể thêm một tủ máy chủ khác chứa đầy các thiết bị PBX không mong muốn vào nghĩa địa rác kỹ thuật cứ sau 3 năm. Nó cũng hiệu quả hơn về điện, có nghĩa là 100 công ty cắm vào đám mây sẽ sử dụng ít điện hơn 100 công ty với 100 tổng đài ăn uống với mức tiêu thụ điện. Có rất nhiều điều phải lo lắng trong cuộc sống và trong kinh doanh, nhưng hệ thống tổng đài của bạn không nên là một trong số đó! Nâng cấp ngay hôm nay để tìm hiểu lý do tại sao đám mây của chúng tôi có lớp lót bạc